Robocash Vay tiền Nhanh 0% Lãi suất Nhận đến 10 Triệu

  Robocash là một trong những trang web ứng dụng cho vay trực tuyến được đông đảo khách hàng sử dụng hiện nay. 
  Bởi vì, tại web Robocash, bạn có thể vay tới 10 triệu đồng mà không cần chứng minh tài chính, chỉ cần có CMND / CCCD, hồ sơ đơn giản, thanh toán nhanh, thưởng 0% lãi suất cho khách hàng. Hoàn toàn mới, nhận tiền siêu dễ dàng ngay từ thẻ ATM của bạn.
 
  Vì vậy, làm thế nào để đăng ký một khoản vay Robocash? Hãy cùng vaytientragop.org theo dõi những bài viết dưới đây.

Robocash - Vay tiền Nhanh 0% Lãi suất Nhận đến 10 Triệu

1. Robocash là gì?

  Robocash là nền tảng công nghệ cung cấp dịch vụ tư vấn và giải pháp tài chính trực tiếp, vay nhanh online chỉ cần CMND cho khách hàng vay liền 24/7 hoạt động tại Việt Nam, Philippines và Nga.
  Bằng cách kết nối khách hàng tiềm năng cần vay vốn với các phòng tín dụng uy tín, Robocash mang đến các gói vay tiện lợi, nhanh chóng, phá bỏ những rào cản, vướng mắc khi vay vốn ngân hàng.

✅Đơn vị:🔥Web App vay tiền Robocash
Độ tuổi:🔥22 - 60 tuổi
Mức vay:
✅Hỗ trợ: 
🔥500k đến 10 triệu
🔥 Tư vấn qua Facebook
✅Thời gian trả:🔥Tối thiểu 30 ngày – Tối đa 180 ngày
Lãi suất:🔥Từ 0% cho khách hàng
Ưu đãi:🔥Miễn phí Lãi cho lần vay đầu

  Nếu thực sự nếu bạn đang cần tiền thì nên vay đây ngay, vừa nhanh lại đảm bảo duyệt cao, gần như có tiền ngay lập tức; Link web app uy tín; còn ngại gì mà không cung cấp một vài thông tin từ điện thoại là đã có tiền để dùng rồi.

2. Ưu điểm khi vay tiền với Robocash

  Là một website cho vay tài chính đáng tin cậy, Robocash không ngừng xây dựng và phát triển để trở thành một doanh nghiệp fintech chuyên nghiệp, vững mạnh, không ngừng mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng Việt Nam. Đặc biệt, Robocash mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:
 

2.1 Cách vay nhanh đơn giản

Bạn có thể vay đến 10 triệu đồng không cần thế chấp, không cần chứng minh tài chính, chỉ cần có CMND / CCCD. Điều đặc biệt khi vay tiền tại Robocash là quá trình nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng chưa đến 5 phút và hoàn toàn trực tuyến 100%.
 

2.2 Sử dụng công nghệ hiện đại

  Đơn vị này áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến như nhận dạng hình ảnh, máy học, giọng nói thông minh và xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Giúp khách hàng tự tin sử dụng dịch vụ mà không cần lo lắng về các vấn đề kỹ thuật hay sử dụng thông tin vào mục đích xấu.
 

2.3 Duyệt khoản vay tại web nhanh chóng

  Sau khi đăng ký và được duyệt, quá trình thanh toán sẽ hoàn tất trong vòng 1-2 phút. Tất cả các bước từ đăng ký đến nhận tiền vào tài khoản được hoàn thành trong vòng một ngày.
 

2.4 Gói vay minh bạch và rõ ràng

  Các mức phí, tỷ lệ, điều khoản trả lãi được công khai rõ ràng, rành mạch và chính xác trong hợp đồng. Bạn không phải lo lắng về chi phí ẩn hay phát sinh gì thêm.
 

2.5 Nhiều ưu đãi hấp dẫn

  Đặc biệt với những khách hàng lần đầu vay tiền tại Robocash, lãi suất tuần đầu tiên là 0%. Hoặc tổ chức các chương trình khuyến mãi “vay không lãi, không lãi” hàng tuần hoặc hàng tháng.
 

2.6 Thanh toán tiện lợi

  Robocash hỗ trợ khách hàng thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như: chuyển khoản, internet / mobile banking, phòng giao dịch thu hộ Viettel Post, v.v.

3. Xem qua một số hạn chế khi vay tại Robocash

  Robocash có hạn mức cho vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Đây không phải là giải pháp tài chính hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn cao.
  Ngoài ra, Robocash có thời gian trả nợ chỉ từ 91-182 ngày, điều này khiến cho khách hàng có nhu cầu vay dài hạn trở nên hạn chế.

4. Điều kiện cho vay Robocash

  Nếu bạn cần một khoản vay nhanh chóng mà không cần giấy tờ phức tạp, thì Robocash là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Bởi vì, yêu cầu vay tiền trên Robocash rất đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, như sau: 
  • Bạn là công dân Việt Nam đang cư trú tại Việt Nam.
  • Độ tuổi hợp lệ: 22 - 60 tuổi.
  • Có thu nhập ổn định.
  • Chứng minh nhân dân / thẻ CCCD còn giá trị sử dụng.
  • tài khoản ngân hàng chính

5. Giới hạn khoản vay web Robocash

  Hiện tại, App Robocash đưa ra các hạn mức cho vay từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, Robocash chỉ hỗ trợ hạn mức tối đa 3.000.000 VND cho khách hàng mới. Hạn mức này sẽ tăng lên nếu khách hàng thanh toán tốt trong lần vay đầu tiên.
 

6. Lãi suất cho vay tiền nhanh Robocash

  Để hỗ trợ những khách hàng cần giải quyết khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn, Robocash đã triển khai chương trình chiết khấu cho khách hàng mới trong 7 ngày với lãi suất 0%.
 
  Lãi suất cho vay thông thường của Robocash là 12% -18,25% / năm. Lãi suất có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm khách hàng chọn tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của họ. Ngoài ra, Robocash có các khoản phí bổ sung khác.
 
  Muốn biết chính xác lãi suất là bao nhiêu, bạn chỉ cần chọn khoản vay và thời hạn trả nợ và hệ thống Robocash sẽ tính ra số tiền bạn cần trả.
thời hạn thanh toán khoản vay
  Thời hạn cho vay của Robocash từ 91 ngày đến 182 ngày. Trong lần vay đầu tiên, bạn sẽ được chiết khấu 0% nếu thanh toán trong vòng 7 ngày.
 
  Để được duyệt khoản vay tiếp theo, khách hàng nên thu xếp chi tiêu hợp lý và đủ tiền trả nợ Robocash đúng hạn.
 

7. Hướng dẫn đăng ký khoản vay Robocash

  Bạn có thể dễ dàng vay tiền thông qua trang web Robocash hoặc qua ứng dụng Robocash miễn là bạn có một thiết bị di động thông minh có kết nối internet. Các bước để đăng ký thành công khoản vay tại Robocash như sau:

+ Bước 1: Chọn số tiền vay
  Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web Robocash.vn để lựa chọn khoản vay. Bạn có thể chọn khoản vay bằng cách kéo hình tròn màu cam bên phải để chọn số tiền cần vay từ 1.000.000đ đến 10.000.000đ.

Vay tiền qua web Robocash

  Ngay lập tức bạn sẽ thấy màn hình hiển thị bên dưới số tiền bạn đã thanh toán và ngày thanh toán đầu tiên. Nếu là khách hàng mới, số tiền vay tối đa là 3 triệu, miễn lãi trong 7 ngày.
 
  Tiếp theo, bạn điền các thông tin chính xác như: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email và nhấn vào ô "Sign Up Now".

+ Bước 2: Đăng ký hồ sơ của bạn
  Để đảm bảo quá trình đăng ký được diễn ra nhanh chóng, bạn phải điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của mình và Robocash yêu cầu:
 
  Điền thông tin cá nhân Thông tin cá nhân bạn cần cung cấp bao gồm: giới tính, ngày tháng năm sinh, số CMND / CCCD, mô tả món đồ bạn muốn giữ.
  Điền địa chỉ cư trú Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, bạn tiếp tục điền địa chỉ nơi sinh sống: tỉnh / thành phố, quận / huyện, phường / xã, đường phố, số nhà, số nhà, thời gian cư trú.
  Điền thông tin liên hệ Tiếp theo, bạn sẽ cần cung cấp thêm thông tin về số điện thoại của nhà tuyển dụng / đồng nghiệp, số điện thoại của những người thân như bố, mẹ, vợ, chồng, anh trai, v.v. Sau đó bấm “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo.

Robocash Vay tiền


+ Bước 3: Tải ảnh Chứng Minh thư lên và xác minh số điện thoại
  Bạn tải mặt trước / mặt sau của ID / CCCD (mặt trước / mặt sau của ID / CCCD của bạn, hiển thị rõ ràng, không có các tệp khác).
 
  Tải ảnh chân dung chụp từ mặt trước của CMND / CCCD lên (chụp ảnh có thể nhìn rõ mặt và CMND / CCCD).

+ Bước 4: Xem xét và thanh toán
  Các chuyên gia đánh giá của Robocash sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn ngay lập tức sau khi bạn gửi đơn đăng ký. Nếu đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, Robocash sẽ gửi một tin nhắn văn bản đến điện thoại di động của bạn để thông báo rằng đơn đăng ký của bạn đã được chấp thuận và cung cấp thông tin chi tiết về khoản vay của bạn. Tiền sẽ được gửi vào tài khoản của bạn.
 
  Thông thường, tiền sẽ đến trong vòng 1 ngày làm việc của ngân hàng, nhưng thời gian thực tế phụ thuộc vào tài khoản ngân hàng bạn sử dụng.
 

8. Cách thanh toán khoản vay h5 Robocash

  Bạn có thể thanh toán sớm khoản vay của mình mà không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào. Để tạo thuận lợi cho việc trả nợ của khách hàng, Robocash hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán trực tuyến, chẳng hạn như:
 
+ Thanh toán bằng chuyển khoản
  Với Chuyển khoản ngân hàng, bạn có thể nhanh chóng chuyển tiền qua Internet Banking / Mobile Banking, ATM, trong bất kỳ giao dịch ngân hàng nào trên toàn quốc.

+ Thanh toán tại ViettelPost
  Phương thức thanh toán qua Viettel Post chỉ áp dụng cho khách hàng vay vốn tại SAIGON CREDIT. Bạn có thể thanh toán tại bất kỳ chi nhánh ViettelPost nào, chỉ cần đưa CMND / CCCD gốc cho nhân viên văn phòng ViettelPost. Thực hiện quá trình thanh toán và giữ biên lai.

Thanh toán qua Ví Momo
  Bạn mang CMND / CCCD đến điểm giao dịch Momo để thanh toán. Hoặc bạn cũng có thể truy cập website: Robocash → Thanh toán → Chọn Thanh toán qua Ví Momo → Nhập số điện thoại → và làm theo hướng dẫn để thanh toán.

9. Cách gia hạn khoản vay với Robocash

  H5 Robocash cho phép khách hàng của họ gia hạn ngày thanh toán nếu ngày đến hạn thanh toán đang đến gần và bạn không có đủ tiền để thanh toán. Để được gia hạn, bạn phải hoàn trả một phần số tiền đã vay. Còn lãi suất sẽ tiếp tục được tính theo dư nợ.
 
  Để biết thêm chi tiết về thủ tục gia hạn và phí dịch vụ, bạn có thể “đăng nhập” tài khoản của mình vào Robocash Web.

10. Các câu hỏi thường gặp khi vay qua Robocash

  Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi vay tiền trực tuyến tại Robocash như: quy trình, thủ tục, phương thức thanh toán ...
 
+ Vay Robocash là gì?
  Robocash là nền tảng tư vấn và giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 và chúng tôi là một phần của cơ cấu tài chính lớn hoạt động tại Việt Nam, Philippines và Nga.
 
+ Điều kiện cho vay Robocash
  Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 đến 60. Có thu nhập ổn định để trả khoản vay

+ Kiểm tra khoản vay Robocash?
  Để tiến hành Kiểm tra khoản vay Robocash bạn cần gọi tổng đài 1900969610 hoặc đăng nhập trực tiếp vào tài khoản trên website.

Robocash đòi nợ ra sao?
  Robocash đòi nợ chỉ thực hiện khi mà bạn cố tình chây lỳ không thanh toán khi đã được thông báo đến hạn chi trả.

Robocash lừa đảo không?
  Bạn hỏi liệu Robocash lừa đảo không? Thì dựa trên các thông tin đã giới thiệu, cũng như tham khảo website chính chủ thì dễ dàng nhận ra đây hoàn toàn là web app uy tín.

Robocash có truy cập danh bạ không?
  Robocash có truy cập danh bạ không? được bạn quan tâm thì yên tâm sẽ không ảnh hưởng đến thông tin cá nhân cảu bạn đâu nha.
 
+ Tôi có thể vay bao nhiêu?
  Hạn mức vay từ 1 đến 10 triệu đồng
 
+ Lãi suất vay là bao nhiêu?
  Lãi suất tối thiểu 12% - tối đa 18,25%. Lãi suất có thể thay đổi dựa trên thời gian khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.
 
+ Thời hạn vay là bao lâu?
  Thời hạn cho vay tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 182 ngày

11. Kết luận

  Vay tiền online tuy đơn giản và tiện lợi nhưng vì không cần thế chấp tài sản nên lãi suất tương đối cao so với ngân hàng. Hình thức vay này thường dành cho những khách hàng có nhu cầu vay nhanh ngắn hạn. 
  Vì vậy, nếu có dự định vay tiền online, bạn nên đọc kỹ các điều kiện, điều khoản trong hợp đồng và khả năng trả nợ của mình trong thời hạn trước khi quyết định vay.
 
  Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một hình thức vay tiền trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng như Robocash để giải quyết những vấn đề cấp bách về tài chính.

Đọc tiếp: